Previous
Next

Tổng quan

THƯƠNG HIỆU NTC

Logo NTC là sự kết hợp hài hòa và cân đối của 3 chữ: N – T – C và biểu tượng chữ V ở bên phải, tạo nên một khối vững chắc, thể hiện sự ổn định và tin cậy mà chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng thông qua những giải pháp công nghệ tối ưu với hiệu quả tối đa.

 

Thành công của logo NTC còn được thể hiện ở chữ V kiêu hãnh nằm ngay phía trên khối chữ NTC khẳng định niềm tự hào sâu sắc của chúng tôi khi là những công dân Việt Nam, đồng thời thể hiện ước vọng của chúng tôi được đóng góp vào sự phát triển và tương lai của đất nước.

 

Chữ V được chủ ý thiết kế nhằm biểu tượng cho sự chiến thắng (Victory) như một sự hối thúc chúng tôi cần phải nỗ lực hơn nữa để có thể vượt qua bất cứ khó khăn, gian khổ nào, và để đạt được mục tiêu cao nhất là mang lại Niềm tin cho những người luôn đồng hành cùng chúng tôi, đó là những đối tác công nghệ hàng đầu thế giới và những khách hàng trên mọi miền của đất nước.

 

Logo NTC nổi bật với hai màu xanh rõ nét: Màu xanh biển và màu xanh lá cây.

 

Màu xanh biển liên kết với sự sáng suốt và trí tuệ sâu sắc; thể hiện lòng tự tin, sự chân thành và đáng tin cậy. Đối với những sản phẩm công nghệ cao, màu xanh biển bao hàm sự chính xác tuyệt đối. Màu xanh lá cây thể hiện ý tưởng của sự phát triển và sự hài hòa, gợi mở cảm giác an toàn và ổn định. Màu xanh biển và màu xanh lá cây kết hợp khá ăn ý với nhau tạo nên sự hài hòa và bình dị thể hiện sự khiêm tốn của những con người NTC

 

Nhìn một cách tổng thể, logo NTC thể hiện cá tính của chúng tôi và cam kết của chúng tôi với các đối tác và cả cộng đồng: cùng nhau xây dựng sự phát triển bền vững, hướng tới một tương lai tươi sáng hơn với sự hỗ trợ của các giải pháp công nghệ thông tin.

trietly

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG  

Bây giờ và mãi sau này, chúng tôi sẽ không bao giờ thay đổi triết lý mà NTC lựa chọn: Niềm tin là điều không thể thiếu trong kinh doanh, điều ấy mới tạo ra lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp.

thongdiep

THÔNG ĐIỆP GỬI KHÁCH HÀNG 

“Niềm Tin cho ngày mai”

Tự hào là một công ty Việt Nam, NTC phát triển chuyên sâu trong việc cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp công nghệ cao như: Giải pháp Hệ thống điện nhẹ, Giải pháp hệ thống tự động hoá; Giải pháp hệ thống báo cháy và Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với năng lực quản trị dự án cao cấp giúp đảm bảo tiến độ công trình và kiểm soát chi phí tối ưu. Với mục tiêu giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động và ưu thế cạnh tranh, các sản phẩm và giải pháp của NTC đều xuất phát từ sự hiểu biết sâu sắc về mô hình kinh doanh, nhu cầu thực tế, định hướng phát triển khách hàng và sự kết hợp tối ưu những hệ thống thiết bị, công nghệ, dịch vụ hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trải qua 26 năm hoạt động, công ty NTC luôn giữ vững tâm niệm: sự thành công của khách hàng chính là động lực phát triển và là thước đo thành công của công ty. Với sự hiểu biết và đam mê công nghệ mãnh liệt, các cán bộ và nhân viên công ty NTC luôn tin tưởng vào chính mình, không ngừng sáng tạo các giá trị bền vững và cam kết cùng khách hàng đi tới thành công.