NIỀM TIN – Đồng hành cùng công nghệ

Khi cả nước đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, đã đặt ra cho doanh nghiệp không ít những khó khăn. Không chỉ là việc quản lý nguồn nhân lực, chống lại việc chảy máu chất xám, mà còn là nỗi lo ứng dụng các giải pháp công nghệ trong hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp. Công ty TNHH Niềm tin (NTC) được biết đến như là một trong những nhà cung cấp và triển khai những giải pháp công nghệ thông tin , viễn thông và tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam.

Với 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, để có được thành công và sự tin dùng của hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc NTC đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, học hỏi và cải tiến công nghệ, đem đến cho khách hàng những công cụ CNTT thực sự hiệu quả. Được sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng, năm 2006 NTC đã vinh dự được nhận danh hiệu “Nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, NTC không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các giải pháp về truyền thông doanh nghiệp, giải pháp về phần mềm mà công ty còn đẩy mạnh, mở rộng và phát triển các giải pháp quản lý tòa nhà.

Làm sao để quản lý, vận hành tốt một hay nhiều tòa nhà? Vấn đề không chỉ dừng lại ở việc làm sao để quản lý được hệ thống năng lượng như điện, nước, hệ thống chiếu sáng mà còn phải đảm bảo về vấn đề an ninh và vận hành tòa nhà đó?

Thấu hiểu được tâm lý và những khúc mắc của khách hàng, NTC đã cung cấp một giải pháp trọn vẹn về quản lý tòa nhà từ khâu quản lý năng lượng đến hệ thống an ninh và vận hành tòa nhà. Mỗi giải pháp được ví như một công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định, xử lý nhanh, chính xác, kịp thời, giảm thiểu chi phí nhân công.

Với “Hệ thống an ninh tích hợp” của NTC, khách hàng có thể kiểm soát, quản lý ra, vào các tòa nhà nói chung và các phòng chức năng nói riêng bằng đầu đọc thẻ. Chỉ có thẻ hợp lệ mới được phép ra/vào: phân quyền những khu vực được phép ra/vào theo trách nhiệm và quyền hạn. Trong trường hợp khẩn cấp người có trách nhiệm có quyền đóng hoặc mở từng cổng hoặc toàn bộ hệ thống cửa kiểm soát. Hệ thống này có thể hoạt động ở cả hai chế độ: trực truyến và phi trực truyến.

Bên cạnh đó NTC còn cung cấp giải pháp tự động hóa tòa nhà Apogee InsightTM 3.7 – dải sản phẩm trong công nghệ tòa nhà của tập đoàn Siemens, là một hệ thống quản lý kỹ thuật chuyên biệt dành cho các tòa nhà cao tầng. Giải pháp này đã được rất nhiều khách hàng ứng dụng, tin dùng về hiệu quả của nó.

Hệ thống Apogee InsightTM tích hợp đẩy đủ các tính năng ưu việt như “Điều khiển – Giám sát – Kết nối tích hợp” các hệ thống kỹ thuật khác. Trên cơ sở thiết kế kỹ thuật và điều khiển, nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành của hệ thống. Việc áp dụng các giải pháp tự động hóa tòa nhà đem đến cho khách hàng những công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp doanh nghiệp thoát khỏi nỗi lo thường trực về giám sát, điều khiển các thông số, đèn chiếu sáng và điện áp.

NTC đã thực hiện nhiều dự án lớn, tiêu biểu như: Trung Tâm Thương mại dầu khí Hà Nội (lắp đặt Hệ thống BCMS, CCTV & Access Control); Đài Truyền hình TP. HCM (Hệ thống PABX, BMS, Access Control, CCTV & PA); Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hệ thống tự động hóa tòa nhà (BAS)); Trung tâm sản xuất phần mềm và đào tạo nguồn nhân lực phần mềm FPT (Hệ thống Điện nhẹ bao gồm: CCTV, Access Control, MATV, PA & Intercom); Cao ốc Văn phòng và Trung tâm Thương mại Sacombank (Hệ thống BMS, Lighting Control & Access Control); Toà nhà Trụ sở Bảo Việt (Hệ thống quản lý tòa nhà BMS), và nhiều công trình khác.

Niềm tin của mỗi khách hàng là động lực thúc đẩy “tập thể NTC” ngày càng vươn xa hơn. Và Công ty NTC tin vào hiệu quả từ mỗi giải pháp công ty cung cấp. “NTC luôn sát vai, thấu hiểu mọi nỗi lo của khách hàng – đồng hành cùng công nghệ” chính là thông điệp mà NTC muốn gửi đến toàn thể khách hàng.